×
02485888868 / 0969198888
0909 - 2021

VẬT LIỆU LỢP MÁI NHÀ XE ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2021

Có thể thấy, tấm nhựa Polycarbonate đã dần trở nên phổ biến với các công trình từ dân dụng đến công nghiệp, từ lợp mái hiên, mái tum, giếng trời đến mái bể bơi, nhà xe,....Nhưng điều mà chúng ta không thể phủ nhận, đó là những ưu điểm vượt trội mà loại vật liệu này sở hữu :

1.Khả năng lấy sáng ưu việt

Đầu tiên phải nhắc đến đó là khả năng lấy sáng ưu việt lên đến hơn 90% tùy màu sắc, nhờ vậy có thể giúp cho không gian bên dưới thông thoáng, sáng sủa mà vẫn tiết kiệm điện năng và đảm bảo tính thẩm mỹ.


Bên cạnh đó, lớp phủ chống tia UV trên bề mặt mỗi tấm nhựa góp phần hạn chế tối đa sức nóng, cũng như tác hại của ánh nắng mặt trời đối với các phương tiện và người dùng. 

2.Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm đáng chú ý của tấm poly. Trong khi trọng lượng trung bình của kính là 2500kg/m3 thì trọng lượng của mái che Polycarbonate chỉ có 1200kg/m3. Chính nhờ đặc điểm này mà sản phẩm có thể được vận chuyển, thi công dễ dàng lại vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí lắp đặt, đặc biệt khi có sự cố xảy ra cũng sẽ thuận tiện kiểm tra, bảo dưỡng. 

3.Khả năng tự làm sạch

Việc sử dụng tấm poly làm mái che nhà xe, nhiều người đánh giá cao về khả năng tự làm sạch từ vật liệu này. Tất cả nhờ vào bề mặt nhẵn (đặc biệt làm tấm poly dạng đặc ruột) có khả năng hạn chế được bụi bẩn bám vào, đồng thời khi thiết kế mái poly nhà xe người ta sẽ lắp đặt có độ nghiêng nhất định, điều này giúp rửa trôi những bụi bẩn khi có mưa.

 

Với những ưu điểm trên, tấm nhựa Poly xứng đáng là ứng cử viên sáng giá thay thế cho các loại vật liệu lợp mái thông thường, bởi chẳng phải tự nhiên mà người ta ưu ái đặt cho nó cái tên tấm lợp thông minh”.

Quý khách muốn làm mái che nhà xe vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí lại có độ thẩm mỹ cao, liện hệ ngay tấm lợp VINLITE

Là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối tấm nhựa lấy sáng tiêu chuẩn Đức, chúng tôi TỰ TIN LÀM HÀI LÒNG NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)