×
02485888868 / 0969198888
2908 - 2022

Ứng dụng của tấm Polycarbonate trong các ngành công nghiệp

Thời gian gần đây chất liệu polycarbonate được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, với tính chất vật lý cứng, chống chịu được với khí hậu khắc nghiệt, không bị các chất kiềm làm biến đổi.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn có khả năng xuyên sáng cực tốt, chính vì thế sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, làm tấm lợp lấy sáng,…

Hiện nay thì tấm poly đã được sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt là đối với ngành công nghiệp, đơn vị thi công lắp đặt, cung cấp sản phẩm tấm poly xin giới thiệu một số những ứng dụng của tấm poly trong ngành công nghiệp:

Công nghiệp sản xuất kính chắn ô tô:

Với trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, sản phẩm đã thu hút được các kĩ sư chế tạo, họ đã ứng dụng các đặc tính của sản phẩm để chế tạo các tấm kính ô tô. Không chỉ giúp cho chiếc xe ô tô có thể cải tiến được độ bền mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể.

Vật liệu lấy sáng thay thế mica:

Từ khi có sự xuất hiện của poly, nó đã dần thay thế các sản phẩm lấy sáng khác, có cùng tính năng, nhưng tấm poly lại có đặc điểm ưu việt hơn bất kì một sản phẩm nào. Nó có thể thay thế tấm poly ở mọi lĩnh vực như làm cửa kính, làm kính chống đạn…

Thường thì sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc lợp những công trình cần có lượng ánh sáng tự nhiên lớn hồ bơi, sân vận động, trung tâm thương mại,… Ngoài việc mang lại một lượng ánh sáng tự nhiên thì sản phẩm còn giúp chủ quản tiết kiệm một lượng lớn chi phí thắp sáng.

Trong ngành thi công biển quảng cáo:

Tấm poly cũng đã bắt đầu được ứng dụng vào ngành công nghiệp quảng cáo. Các tấm biển được làm bằng chất liệu poly đặc sẽ có độ bền và màu sắc đẹp hơn những vật liệu có tính năng tương tự.

Về mặt quốc phòng, an ninh thì tấm poly được chọn để sản xuất các tấm khiên chắn bạo động. Tấm poly đã góp phần cung cấp giá trị của mình trong ngành y tế bằng cách xây dựng nên các cầu bắc cho nhà oxy tiến hành phẫu thuật.

Ứng dụng của tấm poly đang ngày một tăng thêm, vì nó sở hữu những tính chất vật lý hoàn hảo, vừa cứng lại có khả năng lấy sáng tốt.

Giá thành của các tấm poly tương đối rẻ, với các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Đức và Malaysia thì sẽ có giá thành mắc hơn 1 chút, nhưng bù lại chất lượng sản phẩm này cao, với 100% các hạt Bayer và teijin giúp tấm poly có độ bền lên đến 15 năm sử dụng liên tục.

VINLITE là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm tấm poly tốt nhất hiện nay trên thị trường TPHCM, và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Chúng tôi đang tập trung xây dựng và phát triển ở TPHCM, hiện nay thì số lượng của hàng đã lên gần 10 cửa hàng. Quý khách có thể an tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công lắp đặt của chúng tôi

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)