×
02485888868 / 0969198888
2012 - 2021

Ứng dụng của tấm Polycarbonate 12mm

Tấm polycarbonate trong suốt là một vật liệu siêu cứng, linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ mái che đến tấm khiên chống bạo động. Vật liệu siêu bền này có thể được mua với nhiều độ dày khác nhau để cung cấp thêm mức độ cách nhiệt. Trong đó, tấm Polycarbonate 12mm được ưa chuộng sử dụng vì độ dày của nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Với những công dụng tuyệt vời ở cả trong nhà và ngoài trời, sản phẩm chịu được thời tiết này tạo ra một bổ sung tuyệt vời như một sự thay thế lâu dài hơn, cho dù đó là lắp đặt trong phòng tắm như một màn tắm hoặc bên ngoài, chẳng hạn như nhà kính polycarbonate, làm cho chúng trở thành một giải pháp thay thế an toàn hơn, lâu dài hơn.

Polycarbonate duy trì sự xuất hiện của nó trong nhiều năm do chất lượng và khả năng chống trầy xước của nó. Nó dễ dàng giữ sạch và vệ sinh, lý tưởng để sử dụng trong nhà bếp hoặc phòng tắm và có thể được rửa sạch chỉ bằng xà phòng và nước ấm mà không cần chất tẩy rửa hóa học.

Nó là một vật liệu phổ biến để sử dụng trong các khu vườn, cửa sổ nhà kính polycarbonate và các khu vui chơi cho trẻ em, vì nó có khả năng chống va đập và an toàn hơn kính hoặc nhựa thông thường.

Việc sử dụng phổ biến nhất cho các tấm polycarbonate 12mm trong suốt là thay thế cho kính, vì nó có khả năng chống vỡ và nhẹ hơn rất nhiều, giúp dễ dàng xử lý và làm việc hơn. Tấm polycarbonate có thể được mua với nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với dự án của bạn, cũng như có thể dễ dàng cắt thành hầu như bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào.

Các tính năng chính

Khả năng truyền sáng tuyệt vời

Tấm polycarbonate 12mm trong suốt cho độ rõ ràng quang học tuyệt vời, cung cấp khả năng truyền ánh sáng lên đến 90%, cao hơn hầu hết các loại kính, làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận lợi để sử dụng trong cửa sổ hoặc làm giếng trời. 

Linh hoạt

Cứng hơn 300 trăm lần so với kính, các tấm polycarbonate 12mm trong suốt có khả năng chống vỡ, cũng như có tuổi thọ cao khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng cho cả các dự án trong nhà và ngoài trời. 

Bền chặt

Với khả năng chịu va đập cao hơn kính cường lực, tấm polycarbonate trong suốt tạo nên sự thay thế lâu dài và chắc chắn hơn cho cả acrylic và kính. Ở điểm dày nhất, polycarbonate cũng có khả năng chống đạn và dạng phanh của nó dày một phần mười inch.

Chịu thời tiết

Với cả khả năng chống tia UV, mài mòn và thời tiết, các tấm Polycarbonate 12mm có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, làm cho chúng trở thành lựa chọn thay thế tuyệt vời cho cửa sổ kính.

Trọng lượng nhẹ

Polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn đến năm lần so với một tấm kính tương đương, làm cho việc lắp đặt, vận chuyển và xử lý trở thành một lựa chọn dễ dàng hơn và hấp dẫn hơn.

Dễ uốn

Tấm Polycarbonate có khả năng được chế tạo và thay đổi theo bất kỳ yêu cầu nào bao gồm khoan hoặc định hình làm cho chúng trở thành một vật liệu linh hoạt để thi công. Polycarbonate cũng có thể được định hình nhiệt hoàn hảo mà không làm mất đi độ bền hoặc chất lượng để chế tạo. Tấm nhựa thông minh polycarbonate 12mm cũng có thể được cắt bằng máy móc thích hợp, khoan và tạo hình theo bất kỳ yêu cầu nào. Các bề mặt cắt có thể được đánh bóng và chà nhám dễ dàng tuỳ theo nhu cầu.

Dễ dàng vệ sinh

Các tấm polycarbonate trong suốt cũng dễ dàng được làm sạch, chỉ cần nước xà phòng ấm và một miếng vải mềm để vệ sinh.

Ứng dụng của tấm Polycarbonate 12mm

  • Ngành kiến ​​trúc
  • Cửa sổ thuyền
  • Nhà kính
  • Nhà vui chơi cho trẻ em
  • Kính khung lạnh
  • Phòng tắm
  • Vườn
  • Không gian thương mại
  • Tấm lợp

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)