×
02485888868 / 0969198888
2812 - 2021

Sử dụng tấm polycarbonate rỗng ruột cho công trình của bạn ngay hôm nay

Khi nói đến xây dựng, có một số loại vật liệu được nhiều nhà xây dựng và nhà thầu tin tưởng vì nhiều ứng dụng và tuổi thọ của chúng. Trong số này, sử dụng tấm polycarbonate rỗng ruột luôn là sự lựa chọn tốt nhất do nhiều lợi ích vượt ra ngoài tính toàn vẹn của cấu trúc. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích của tấm polycarbonate rỗng ruột có thể hữu ích cho dự án tiếp theo của bạn!

Chiếu sáng tự nhiên tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm tiền chiếu sáng và điện bằng cách sử dụng tấm polycarbonate cho dự án của bạn. Sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột là một cách tuyệt vời để giảm thiểu chi phí vì khả năng truyền sáng tuyệt vời của nó. Lớp phủ chống tia cực tím của nó lọc ra 100% tia UV có hại nhưng đồng thời, mang lại cho nó khả năng đón ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp một cách an toàn. Ánh sáng mặt trời chưa được lọc rất gay gắt và chói mắt, đồng thời có thể gây tổn thương da và mắt lâu dài. Bằng cách sử dụng các tấm polycarbonate 2 lớp, bạn có thể vừa tiết kiệm điện năng để lấy sáng, vừa bảo vệ được môi trường sống bên trong.

Đề xuất sử dụng tấm polycarbonate rỗng ruột

Thay thế vật liệu lợp thông thường bằng tấm polycarbonate rỗng ruột ở những nơi sau:

Sảnh và hành lang ngoài trời của khách sạn: Giúp du khách giải trí cả ngày dưới bầu trời trong xanh tuyệt đẹp với vật liệu lợp thông thoáng, thân thiện với môi trường, cho phép ánh sáng chiếu vào đồng thời bảo vệ họ khỏi tia UV.

Sân vận động và phòng tập thể dục ngoài trời: Hầu hết các môn thể thao đều hoạt động tốt nhất trong môi trường thực tế ngoài trời. Xây dựng sân vận động thể thao hoặc phòng tập thể dục của bạn với tấm lợp plycarbonate rỗng ruột, vừa có thể che chắn cho mọi người khỏi các yếu tố khắc nghiệt và sức nóng không thể chịu vừa có thể giữ được ánh nắng tự nhiên trong trò chơi.

Sàn mái: Cho dù bạn sử dụng sàn mái của mình như một không gian giải trí bổ sung, một khu vực tập thể dục tại nhà, hoặc thậm chí có thể là một khu vườn sân thượng, bạn có thể yên tâm tận hưởng không gian này với thời tiết mát mẻ và bầu không khí dễ chịu và để cây cối của bạn nhận được lượng ánh nắng mặt trời hàng ngày với tấm lợp polycarbonate.

Điểm du lịch: Cho dù bạn điều hành khách sạn hay nhà hàng tại một địa điểm du lịch đẹp như đường chân trời hay bãi biển, tấm polycarbonate 2 lớp vừa vặn với một bức tường cong hoặc một mái vòm sẽ tạo nên một địa điểm tham quan ngoạn mục. 

Không gian ngoài trời: Cho dù bạn đang làm một cái gì đó đơn giản như nhà chờ xe hay lớn như một không gian chức năng ngoài trời, thì việc tạo ra một mái cong lấy sáng vừa thiết thực vừa dễ chịu.

Giếng trời: Tạo cho ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng của bạn một nét độc đáo bằng cách tạo ra một giếng trời cong. Nó không chỉ mang lại cho cấu trúc của bạn một nét nghệ thuật và không gian xung quanh, mà còn cung cấp ánh sáng tự nhiên trong một hội trường thiếu ánh sáng khác.

Bảo vệ tòa nhà chịu thời tiết: Tấm polycarbonate hai vách cứng hơn kính thương mại trung bình vì cấu trúc phân lớp của nó - một minh chứng cho độ bền và độ cứng của vật liệu. Bên cạnh việc thay thế bền hơn cho vật liệu xây dựng thông thường này, tấm polycarbonate vách đôi còn rất tốt để chống chọi với thời tiết cho cấu trúc của bạn. 

Cửa sổ: Thay kính thông thường khỏi cửa sổ của bạn và sử dụng tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột thay thế để cung cấp cho gia đình bạn và bên trong ngôi nhà của bạn một số bảo vệ bổ sung chống lại hầu hết các yếu tố tự nhiên.

Nhà kính: Nhiều người làm vườn và nông dân dựa vào cây trồng và hoa màu của họ để kiếm sống. Giống như bất kỳ doanh nhân giỏi nào, việc bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt và động vật sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập và ngăn ngừa mọi tổn thất. Bảo vệ cây trồng của bạn bằng cách đầu tư vào một nhà kính tấm polycarbonate rỗng ruột để bảo vệ cây trồng khỏi các yếu tố đồng thời cho phép lưu thông không khí.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)