×
02485888868 / 0969198888
0609 - 2022

So sánh kích thước tấm nhựa polycarbonate đặc với tấm rỗng

Các thông số về kích thước tấm nhựa polycarbonate sẽ khác nhau đối với từng loại cụ thể và nó cũng là một đặc điểm để bạn có thể dễ dàng so sánh cũng như nhận biết giữa hai loại poly đặc và poly rỗng. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy theo dõi bài So sánh kích thước tấm nhựa polycarbonate đặc với tấm rỗng được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

poly đặc ruột

Kích thước tấm nhựa polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng nhựa polycarbonate đặc ruột được sản xuất với các khổ rộng phổ biến bao gồm: 1m22, 1m52, 1m82. Ngoài ra còn có khổ rộng đặc biệt lên tới 2m12 nhưng thường không có sẵn và phải đặt hàng trước để được sản xuất theo yêu cầu.

Chiều dài tấm poly đặc được chia thành hai khổ là 20m và 30m. Do chiều dài quá lớn nên sau khi sản xuất tại nhà máy, tấm poly đặc sẽ được cuộn tròn lại để thuận tiện cho việc lưu kho và vận chuyển tới các khách hàng hoặc các đơn vị phân phối khác.

Độ dày tấm poly đặc rất đa dạng từ 2mm đến 10mm, cụ thể là 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Điều này cho phép khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp đối với công trình của mình.

Đối với tấm polycarbonate loại đặc ruột thì khách hàng sẽ được cắt lẻ theo mét vuông. Độ dày và kích thước chiều ngang tấm poly đặc sẽ được lựa chọn trước và sau đó sẽ tính toán để cắt theo chiều dài tấm poly sao cho đủ yêu cầu của khách hàng.

poly rỗng ruột

Kích thước tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột

Tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột không chỉ có cấu trúc khác so với tấm đặc ruột mà kích thước của nó cũng sẽ khác hoàn toàn. Thông thường các tấm poly rỗng chỉ có khổ tiêu chuẩn là 2100mmx5800mm và kích thước này sẽ áp dụng cho hầu hết các loại tấm poly rỗng hiện nay.

Tấm poly rỗng thường có độ dày lớn và ít đa dạng hơn so với tấm poly đặc. Các độ dày thông dụng của tấm poly rỗng như 4.5mm, 5mm, 6mm, 10mm. Ngoài ra, có thể sản xuất theo yêu cầu các độ dày khác những với số lượng đủ theo quy định của nhà sản xuất.

Tấm polycarbonate loại rỗng ruột được bán theo đơn vị tấm và không cắt lẻ. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn cắt nhỏ ra thì có thể nhờ đơn vị cung cấp hỗ trợ cắt theo yêu cầu hoặc mang đến các cơ sở cắt chuyên dụng để đảm bảo đúng kích thước và đường cắt đẹp hơn. Nếu số lượng nhỏ thì bạn cũng có thể tự cắt tại nhà bằng cưa hoặc dao cắt chuyên dụng vì tấm poly thường khá dễ cắt.

Các thông số về kích thước tấm nhựa polycarbonate của các sản phẩm chính hãng luôn đạt độ chính xác cao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tấm polycarbonate loại đặc ruột sẽ có ưu thế hơn về sự đa dạng kích thước cũng như độ dày. Hơn nữa, với độ dài lớn nên tấm poly đặc sẽ tạo sự liền mạch trong quá trình thi công. Còn đối với tấm poly loại rỗng thì có ưu điểm về trọng lượng nhẹ và linh hoạt hơn nên giúp việc thi công trở nên dễ dàng.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)