×
02485888868 / 0969198888
1612 - 2021

Sản xuất tấm Polycarbonate theo yêu cầu

Vinlite là nhà cung cấp tấm polycarbonate lớn tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Polycarbonate của chúng tôi cung cấp có đa dạng chủng loại và hình thức. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất tấm Polycarbonate theo yêu cầu và đơn đặt hàng riêng. Điều này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được tấm lợp Polycarboante phù hợp với kết cấu cũng như nhu cầu lấy sáng, tính thẩm mỹ chung của công trình.

Đặc tính của tấm Polycarbonate

Là một vật liệu nhựa trong suốt như kính, tấm polycarbonate cứng hơn 200 lần so với độ dày tương đương của kính thuỷ tinh tiêu chuẩn. Sức mạnh vốn có này làm cho polycarbonate hầu như không thể phá vỡ. Tấm polycarbonate sẽ chịu được các tác động ngẫu nhiên, cung cấp các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho công trình và an ninh cho các cơ sở mà nó bảo vệ. Điều quan trọng là, nó cũng sẽ tồn tại sau những hành động phá hoại nhất định, chịu được những cú đánh từ búa tạ mà không bị vỡ. Tấm polycarbonate đặc là vật liệu lợp mái kính lý tưởng cho các khu vực đông người qua lại, chẳng hạn như trường học, hồ bơi và các tòa nhà công cộng khác.

Sản xuất tấm Polycarbonate theo yêu cầu

Sản xuất tấm Polycarbonate theo yêu cầu

Vinlite có thể sản xuất tấm Polycarbonate theo yêu cầu đặt hàng của quý khách, với các hình thức như:

Màu sắc

Tấm Polycarboate của chúng tôi có thể ở dạng trong suốt như kính thuỷ tinh. Điều này cho phép ánh sáng đi qua tới 95%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khách hàng muốn sử dụng các loại kính màu để làm đẹp khuôn viên và giảm lượng ánh sáng đi qua, chẳng hạn như mái che hồ bơi, mái che bãi giữ xe,… Lúc này, các màu sắc khác nhau của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate do Vinlite sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Ở những nơi cần lắp kính bảo vệ sự riêng tư, một loại có hoa văn, tấm dạng sần che khuất sẽ có sẵn. Ngoài ra còn có một lợi ích bổ sung khi sử dụng loại này là hoa văn trên tấm tản nhiệt, truyền ánh sáng đi khắp trong phòng.

Các màu sắc của tấm Poly tại Vinlite gồm: Trắng - Xanh hồ - Nâu trà - Xanh lá - Đục

Độ dày

Độ dày ảnh hưởng đến nhiều tính năng của tấm Polycarbonate như là: khả năng truyền sáng, khả năng uốn cong, độ lớn khung sườn,… Tuỳ vào thiết kế của công trình mà khách hàng lựa chọn tấm Poly có độ dày phù hợp. Tuy nhiên cần có sự khảo sát tư vấn từ chuyên gia về Polycarbonate của Vilite để đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Các độ dày khác nhau của tấm Polycarbonate sản xuất tại Vinline như là: 8 mm - 10 mm - 15 mm - 2 ly - 3 ly - 4 ly - 5 ly - 6 ly

Kích thước

Lựa chọn kích thước tấm Polycarbonate phù hợp dựa trên kết cấu phần xương và độ dày của tấm. Ngoài ra, việc tính toán diện tích lợp chính xác để lựa chọn kích thước tấm phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế phần dư thừa và tiết kiệm được chi phí. Các loại kích thước sẵn có:

  • 1,22m x 30m
  • 1,56m x 30m
  • 1,82m x 30m
  • 2,1m x 30m

Dịch vụ theo yêu cầu

Ngoài ra, dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi còn bao gồm cắt theo kích thước, hình dáng, uốn cong hoặc khoan lổ để bạn có được thành phẩm như ý muốn. 

Nếu bạn có dự án đang được thiết kế thi công hoặc muốn được trợ giúp hoặc tư vấn về bất kỳ sản phẩm Polycarbonate hoặc dịch vụ nào của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0969.198888, gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ vinlitecompany@gmail.com hoặc liên hệ qua biểu mẫu yêu cầu trên trang Liên hệ của chúng tôi.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)