×
02485888868 / 0969198888
2912 - 2021

Những lợi ích tuyệt vời của giếng trời Polycarbonate

Ở một quốc gia như Việt Nam, nơi hầu như quanh năm đều có nắng và ánh sáng, việc lắp đặt mái che giếng trời cho khu dân cư, thương mại và nhà xưởng có thể vừa mang lại hiệu quả vừa là một lựa chọn thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi các thiết kế mái che giếng trời đã trở thành một xu hướng ngày càng tăng cho tất cả các loại công trình trong vài năm gần đây.

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt một giếng trời polycarbonate trong ngôi nhà của mình, có một số điều bạn cần biết. Từ những lợi ích tuyệt vời của giếng trời trong công trình của bạn, đây là một số điều cần xem xét trước lựa chọn tấm polycarbonate lắp đặt giếng trời trên mái nhà của bạn.

Nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời

Đối với những người thích ánh sáng tự nhiên, giếng trời là một cách tuyệt vời để đón nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Giếng trời của bạn càng lớn và trong suốt thì càng có nhiều ánh sáng đi qua và mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác ấm áp và tươi sáng.

Một trong những lợi ích của giếng trời mà ánh sáng tự nhiên mang lại là nó có thể giúp bạn cả về mặt thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Ánh sáng tự nhiên có thể làm cho căn phòng nhỏ nhất trông lớn hơn vì bóng nắng tạo ra ảo giác đẹp rằng căn phòng của bạn đang trải rộng ra, khiến nó trông lớn hơn thực tế.

Và về mặt chi phí, khi bạn nhận được ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của mình, bạn cần ít thiết bị chiếu sáng hơn và nhu cầu sử dụng ánh sáng nhân tạo vào ban ngày, giảm lượng điện bạn sử dụng để giữ cho ngôi nhà của bạn được chiếu sáng tốt, do đó giảm hóa đơn điện của bạn. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là một lựa chọn bạn nên cân nhắc vì khả năng lấy sáng cao cũng như độ bền tuyệt vời của nó.

Tốt cho không gian xanh

Nghĩ đến việc xây dựng một ngôi nhà bền vững và hoà quyện với thiên nhiên? Giếng trời là điều cần có cho không gian xanh trong nhà hiện đại. Bằng cách thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào ngôi nhà của bạn, bạn đang giảm mức sử dụng điện và ánh sáng nhân tạo cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đủ ánh sáng. Điều này cũng tốt cho cây trồng của khu vườn trong nhà. Tấm Polycarbonate vừa có thể mang nguồn ánh sáng tự nhiên tới cho khu vườn, lại có thể bảo vệ cây trồng nhờ tính năng lọc tia UV rất tốt.

Nhu cầu bảo trì thấp

Việc lắp đặt giếng trời vào ngôi nhà của bạn không nhất thiết có nghĩa là cần phải bảo trì thường xuyên để giữ chúng. Giếng trời của chúng tôi được làm bằng tấm polycarbonate có khả năng chống tia cực tím, chịu thời tiết và đủ bền để chống lại sự phai màu và bạc màu trong nhiều năm.

Giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt

Một số loại tấm polycarbonate rỗng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác làm rào cản âm thanh vì khả năng loại bỏ tiếng ồn của chúng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để lắp đặt nếu bạn đang muốn cách âm cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, tấm poly rỗng ruột còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, giúp không khi bên trong luôn mát mẻ, dễ chịu.

Giếng trời mang lại một số lợi ích cũng có lợi về mặt chức năng, không chỉ về mặt thẩm mỹ hay hình thức. Vì vậy, khi bạn quyết định lắp đặt giếng trời trong ngôi nhà của mình, đây chỉ là một số lợi ích của giếng trời mà bạn có thể mong đợi nó mang lại.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)