×
02485888868 / 0969198888
0912 - 2021

Mua tấm lợp Polycarbonate ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tấm lợp lấy sáng là một loại vật liệu dùng trong xây dựng đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là loại vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, sức mạnh cũng như độ bền so với các vật liệu làm mái lợp lấy sáng khác. Trước khi chỉ bạn mua tấm lợp Polycarbonate ở đâu uy tín tại Hà Nội, hãy điểm qua một vài lý do vì sao bạn nên sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình nhé.

Lý do nên chọn tấm lợp lấy sáng

Với các nhu cầu lấy sáng cho các công trình công cộng như hồ bơi, hành lang toà nhà, văn phòng,… hay công trình dân dụng như mái hiên nhà, giếng trời,… thì kính cường lực là loại vật liệu khá quen thuộc trước đây. Ưu điểm của nó là cứng cáp, lấy sáng rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khá nặng, khó thi công và độ bền không thật sự tốt.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là một loại vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với kính cường lực trong các nhu cầu về lấy sáng cho công trình. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với kính cường lực và các vật liệu làm mái che trong suốt, chẳng hạn như:

  • Truyền sáng tốt
  • Dẻo dai, dễ tạo hình
  • Nhiều quy cách
  • Nhẹ
  • Cứng cáp và chống chịu tốt
  • Tuổi thọ cao

Các loại tấm lợp polycarbonate khác nhau

Polycarbonate rỗng

Tấm polycarbonate rỗng được sử dụng thường xuyên hơn so với các tấm rắn. Chúng thường được áp dụng cho các công trình dân dụng và công cộng như mái che giếng trời, mái che hồ bơi, nhà để xe, mái hiên lấy sáng và trụ sở. Cấu trúc dày, nhiều lớp của chúng làm cho chúng có khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Chính vì lý do này mà nhiều chủ nhà chọn kết hợp polycarbonate đa vách vào các tòa nhà sử dụng quanh năm. Loại polycarbonate này cũng có xu hướng nhẹ hơn nhiều.

Các lớp khác nhau cũng giúp nó có khả năng chống va đập tốt hơn nhiều. Toàn bộ cấu trúc của các sản phẩm này được xây dựng để mỗi lớp chịu một lượng áp lực nhất định, phân tán lực tác động ra khắp nơi để ngăn chặn bất kỳ khu vực hoặc lớp đơn lẻ nào hấp thụ toàn bộ lực.

Polycarbonate đặc

Tấm lợp polycarbonate đặc mặt khác được làm từ một lớp polycarbonate duy nhất. Polycarbonate đặc là một trong những lựa chọn tấm lợp chống va đập nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì dựa vào nhiều lớp mỏng hơn để hấp thụ một lực, những tấm này được thiết kế để hoạt động như một lớp nhựa rắn duy nhất.

Polycarbonate đặc đang ngày càng được sử dụng làm vật liệu lợp thay thế cho kính. Điều này không chỉ bởi vì nó đặc biệt mạnh hơn (thực tế nó có khả năng chống chịu và đập gấp 200 lần). Nó cũng giữ lại nhiều lợi ích của tấm lợp kính, chẳng hạn như khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời và dễ lắp đặt.

Mua tấm lợp Polycarbonate ở đâu tại Hà Nội

Mua tấm lợp Polycarbonate tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhu cầu sử dụng tấm lợp lấy sáng đang tăng cao tại thị trường toàn quốc nói chung cũng như tại Hà Nội nói riêng. Do đó, có rất nhiều nhà cung cấp tấm lợp lấy sáng cho khu vực này và các tỉnh lân cận phía Bắc. Tiêu chí để lựa chọn công ty bán tấm lợp lấy sáng uy tín ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo Công ty cổ phần Vinlite.

Công ty cổ phần Vinlite là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tấm nhựa Poly, tấm lợp lấy sáng, Vinlite Poly,… chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tấm nhựa thông minh, tấm lợp lấy sáng với đầy đủ quy cách, màu sắc phù hợp với mọi loại nhu cầu cho công trình xây dựng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số 7 Phùng Hưng, Nhà C21, TT Nhà Văn Hóa Trung Tâm, TDP 1, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 02485888868 / 0969198888

Email: vinlitecompany@gmail.com

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)