×
02485888868 / 0969198888
2512 - 2021

Lớp phủ chống trầy xước giúp polycarbonate bền hơn

Vật liệu kỹ thuật và xây dựng cho tấm lợp lấy sáng và các ứng dụng đa dạng có nhiều dạng và nhiều loại và một sản phẩm phổ biến đang đạt được sự hài lòng là tấm polycarbonate. Nhựa polycarbonate, đặc biệt là những tấm có khả năng chống xước hoặc hoàn thiện bằng lớp phủ cứng hiện đang là vật liệu xây dựng và trưng bày được ưa chuộng nhờ cấu trúc bền và tính chất linh hoạt cho phép nó được hàn, gia công hoặc nhiệt luyện. Và vì nhiều công ty hiện cung cấp lớp phủ chống trầy xước như một dịch vụ giá trị gia tăng cho tấm polycarbonate, nên nhựa polycarbonate chống xước hiện đang được săn đón rất nhiều vì nó mang lại giá trị tốt hơn.

Tấm Polycarbonate phủ chống xước để cải thiện khả năng bảo vệ

Nhựa polycarbonate là vật liệu cứng thường được sử dụng trong kỹ thuật và được thiết kế để trở nên trong suốt về mặt quang học. Nhờ những đặc tính này, tấm polycarbonate là vật liệu được ưa chuộng trong một số ứng dụng từ kỹ thuật ô tô và điện tử tiêu dùng. Nhựa polycarbonate thường được sử dụng để sản xuất đĩa CD, DVD và CD-ROM và cũng là một vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng trên ô tô. Loại vật liệu này cũng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại, đặc biệt là cho mục đích trưng bày. 

Mặc dù nhựa thông minh polycarbonate rất dai và có tính linh hoạt cao, nhưng nó có một điểm yếu - tấm polycarbonate là loại nhựa mềm dễ bị trầy xước. Vì thế, trong một số ứng dụng nó cần được phủ một lớp bảo vệ chống trầy xước. Với việc áp dụng lớp phủ chống xước trên tấm polycarbonate, nhiều loại vật liệu tùy chỉnh có thể được sản xuất cho các ứng dụng khác nhau bao gồm tấm chống xước, thấu kính chống xước và phim chống xước.

Theo truyền thống, các tấm che bảo vệ, cửa sổ hay hộp trưng bày chỉ đơn giản được làm từ nhựa polycarbonate cứng. Nhưng việc lạm dụng và sử dụng liên tục thường làm hỏng bề mặt của nhựa khiến cho các dụng cụ và thiết bị này trở nên kém hấp dẫn. Nhưng với việc bổ sung lớp phủ chống xước, các vật liệu trở nên cứng cáp hơn với khả năng chống mài mòn được cải thiện có thể chịu được việc sử dụng liên tục và sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn. Nói tóm lại, các tấm polycarbonate chống xước với lớp phủ cứng làm cho nó bền hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.

Nhựa polycarbonat có lớp phủ chống xước cũng làm việc trong môi trường bán lẻ, showroom trưng bày. Nhựa polycarbonate có thể được sử dụng làm tủ trưng bày để trưng bày hàng hóa và các sản phẩm khác. Nhưng việc sử dụng liên tục, đụng chạm và dấu vân tay sẽ khiến bề mặt trở nên xấu xí. Điều này có thể được giải quyết bằng cách áp dụng một lớp phủ chống trầy xước để làm cho tấm polycarbonate trở nên chống trầy xước. Cho dù có bao nhiêu bàn tay cố gắng chạm vào bề mặt, những người giám sát cửa hàng sẽ vẫn tin tưởng rằng bề mặt tủ sẽ giữ được vẻ ngoài của nó nhờ được phủ thêm lớp phim chống xước. Việc sử dụng màng chống xước và lớp phủ chống trầy xước cũng có thể hoạt động trong ngành thực phẩm và nhà hàng.

Hộp đựng thực phẩm và hộp trưng bày thường được làm từ nhựa polycacbonat và khi các hộp đựng này được phủ lớp chống trầy xước, bề mặt vẫn giữ được độ sạch và độ trong của nó, do đó làm tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn và món ngon được phục vụ.

Nhựa polycarbonate là vật liệu cứng, đáng tin cậy và có độ linh hoạt cao nhưng chúng vẫn có thể được cải thiện. Những gì bạn có thể làm là phủ thêm một lớp phủ chống trầy xước hoặc phim chống trầy xước để tạo ra một tấm polycarbonate chống trầy xước bền lâu hơn và không bám bẩn.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)