×
02485888868 / 0969198888
2912 - 2022

Các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Như bạn đã biết, loại vật liệu tấm lợp lấy sáng giá rẻ hiện nay đang rất được ưa chuộng. Chúng được sử dụng khá phổ biến trong các công trình từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở đến các công trình công cộng.  

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết được nhiều về các mẫu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate nhất hiện nay là gì. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin một số mẫu tấm lợp lấy sáng thông minh đang thịnh hành cũng như công dụng của chúng để bạn dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình.

Các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Tấm lợp polycarbonate lấy sáng hiện nay được sản xuất với 3 loại chính đó là loại tấm lợp poly đặc, tấm lợp poly rỗng ruột (đa vách) và một loại khác là tấm lợp tôn sóng. Và tất nhiên trong mỗi loại lại được chia ra nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng khác nhau.

Mẫu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc

Tấm lợp poly đặc là loại tấm chỉ có 1 lớp duy nhất, với nhiều độ dày khác nhau. Loại tấm lợp này sẽ được chia làm 2 loại khác, đó là loại tấm lợp mặt phẳng và loại tấm lợp mặt sần sùi.

  • Mẫu tấm lợp thông minh đặc ruột mặt phẳng: Đây là loại tấm polycarbonate được sử dụng phổ biến trong rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, như là mái che lấy sáng giếng trời, mái che hồ bơi, vách ngăn văn phòng,… Dòng tấm lợp này có khả năng lấy sáng tốt lên tới 95% đồng thời được phủ lớp UV lên bề mặt có thể cản tia cực tím lên tới 99% giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Loại tấm lợp này là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều công trình bởi vì nó có độ bền và sức dẻo dai vô cùng lớn. Ngoài ra, nó còn được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng sao cho hợp với công trình.
  • Mẫu tấm Poly đặc ruột mặt sần sùi: Là loại tấm lợp đặc có bề mặt được gia công sần sùi nhằm hạn chế ánh sáng cũng như tầm nhìn. Theo như thiết kế thì hầu hết các loại tấm lợp lấy sáng mặt sần này thường được dùng trong nội thất như làm tường cách âm vách ngăn văn phòng, cửa nhà tắm hoặc tấm lấy sáng cho nhà ở. Ngoài sự khác biệt về bề mặt thì độ bền và tính năng của nó cũng giống như loại tấm mặt phẳng, do đó nó cũng được dùng để làm mái che cho công trình rất tốt.

Mẫu tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột được hình thành từ 2 đến 5 lớp Polycarbonate khác nhau, được ngăn cách và kết nối bởi các thanh poly khác. Và đối với dòng tấm lợp này thì loại tấm lợp 2 lớp được dùng phổ biến nhất.

  • Giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn và có khả năng chống cháy.
  • Khả năng chịu lực cao, chịu đước sức va đập mạnh gấp 80 - 200 lần so với kiếng.
  • Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1 phần 15 trọng lượng của kiếng thủy tinh có cùng độ dày.
  • Dễ lắp đặt, sử dụng, thi công, uốn cong tạo dáng, không bị gãy khúc.

Mẫu tấm lợp lấy sáng 1 lớp dạng sóng

Mẫu tấm lợp lấy sáng 1 lớp dạng lượn sóng này là loại tấm lợp có giá thành rẻ nhất trong những loại tấm lợp lấy sáng. Đây là dòng tấm lợp chỉ có duy nhất 1 lớp và có độ dẻo dai cao, bề mặt không phẳng mà được ép thành sóng giống với fibro hoặc tôn. Chính vì vậy nó được sử dụng để lợp kết hợp với mái tôn thông thường để lấy sáng ở những khu vực cần thiết. Loại tấm lợp này có 2 dạng là sóng tròn và sóng vuông.

Phía trên là tổng hợp hầu hết các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho phù hợp với công trình. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về tấm lợp lấy sáng giá rẻ xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0969198888 để được tư vấn lựa chọn đặt mua tấm lợp lấy sáng phù hợp nhất.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)