×
02485888868 / 0969198888
1412 - 2021

9 ưu điểm của nhà kính làm bằng polycarbonate

Nhà kính luôn được ưa chuộng khi nhắc tới nhà vườn trồng rau, hoa. Có rất nhiều vật liệu làm nhà kính được sử dụng phổ biến như là màng PE, kính thuỷ tinh hoặc một loại vật liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay: polycarbonate. Dưới đây là những ưu điểm của nhà kính làm bằng polycarbonate.

1. Cách nhiệt tốt hơn

Nhà kính polycarbonate sẽ cung cấp cho bạn khả năng cách nhiệt tốt hơn các loại vật liệu khác như thuỷ tinh.

Nhựa thoát ra ít nhiệt hơn so với thủy tinh, vì nó có đặc tính giữ nhiệt tốt hơn. Nhà kính polycarbonate cũng tiết kiệm chi phí hơn, nhìn chung sẽ có giá rẻ hơn. Nó sẽ giữ nhiệt và ít tốn kém hơn về tổng thể. Giữ nhiệt là rất quan trọng cho một hiệu suất nhà kính hiệu quả!

Polycarbonate cũng là một chất cách âm tuyệt vời cùng với nhiệt.

2. Tuổi thọ lâu hơn

Vật liệu tấm nhựa polycarbonate kéo dài theo thời gian sử dụng và bền hơn so với kính. Điều này có nghĩa là chúng có thể chịu nhiều áp lực hơn. Ví dụ, nếu một quả bóng đá bị ném vào cửa sổ bằng polycarbonate, bạn khó có thể nhìn thấy bất kỳ thiệt hại nào trong khi cửa sổ kính sẽ vỡ.

Bạn cũng sẽ thấy vật liệu này dễ lắp và xử lý hơn. Vật liệu polycarbonate nhẹ hơn nhiều so với kính nhà kính tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn làm rơi kính polycarbonate của mình, nó sẽ ít có khả năng bị vỡ hoặc bị hỏng hơn rất nhiều.

3. Chống vỡ

Như đã đề cập ngắn gọn ở trên, tấm polycarbonate bền hơn so với kính. Thiệt hại sẽ ít xảy ra hơn với bất kỳ sự cố vỡ hoặc vỡ nào gần như không tồn tại. kính polycarbonate là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn muốn có một tấm kính cường lực. 

4. Mùa trồng trọt kéo dài

Vật liệu này hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn trồng cây và rau lâu dài. Đó là nhờ ánh sáng được trải đều khắp bên trong. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bất kỳ khoản điện và hệ thống sưởi nào bạn có thể cần cho khu vườn của mình. Sự truyền ánh sáng có thể là yếu tố quan trọng trong việc trồng cây hoàn hảo vì vậy cần nhiều ánh sáng trực tiếp.

5. Khuếch tán ánh sáng tốt hơn và bảo vệ tia cực tím

Sự truyền ánh sáng sẽ tốt hơn nhiều với khả năng khuếch tán ánh sáng. Có nghĩa là ánh sáng tự nhiên sẽ được trải đều bên trong. Các ánh sáng tự nhiên sẽ mở rộng đến mọi ngõ ngách của nhà kính.

Bên cạnh đó, tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng bảo vệ cây trồng của bạn chống lại bức xạ mặt trời UV tốt hơn. Điều này là do polycarbonate có một bộ lọc tia cực tím tự nhiên. Vì vậy, nếu một mái nhà chống tia cực tím là thứ bạn cần, thì một nhà kính polycarbonate là hoàn hảo!

6. Nhiều hình dạng và kích thước có sẵn

Nhà kính làm bằng vật liệu polycarbonate dễ tìm hơn nhiều. Với một loạt các kiểu dáng và kích thước có sẵn, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn tấm poly phù hợp với nhu cầu.

7. Xây dựng nhanh hơn

Polycarbonate nhẹ, dễ cắt gọt, khoan, do đó dễ thi công và giúp quá trình xây dựng nhà kính được đẩy nhanh hơn.

8. Rẻ hơn

Trong những năm gần đây, quá trình sản xuất nhựa polycarbonate đã phát triển. Điều này có nghĩa là hiện nay khi bạn mua nhà kính polycarbonate thì giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

9. Nhiều lựa chọn cho khung sườn

Thông thường, một nhà kính polycarbonate sẽ có khung bằng gỗ. Điều này cho phép bạn thoải mái hơn nhiều với thiết kế tổng thể.

Một nhà kính bằng kính thường có khung kim loại. Một khung gỗ trên nhà kính polycarbonate sẽ cho phép bạn sơn nó, tự xử lý và nói chung lựa chọn chất liệu theo ý muốn. Có nghĩa là bạn có thể cung cấp cho nhà kính của bạn một vẻ ngoài đẹp đẽ, một cách hoàn hảo cho bạn!

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)