×
02485888868 / 0969198888
2512 - 2021

5 lợi ích hàng đầu của tấm phủ hồ bơi bằng Polycarbonate

Các tấm polycarbonate đã trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp lợp mái, kính và xây dựng hồ bơi.

Chúng có sẵn trong các cấu hình khác nhau như bề mặt trong suốt, màu, nhiều lớp và bề mặt có kết cấu. Những tấm này bền, nhẹ, không bắt lửa và hầu như không thể phá vỡ.

Đây là lý do chính khiến nhu cầu sử dụng Polycarbonate làm mái che bể bơi tăng cao. Chọn đúng tấm phủ hồ bơi polycarbonate có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về trải nghiệm bạn sẽ có với hồ bơi của mình. 

5 lợi ích hàng đầu của tấm phủ hồ bơi bằng Polycarbonate

1. Có thể bơi quanh năm

Đây có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người muốn được bơi mọi ngày trong năm. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ sự thay đổi nào của thời tiết các mùa trong năm. Cho dù có nắng gắt hay dưới trời mưa lớn thì bạn vẫn thoải mái luyện tập trong hồ bơi của mình.

2. Giữ hồ bơi sạch sẽ

Nếu hồ bơi của bạn ở ngoài trời, việc giữ vệ sinh cho nó sẽ gặp nhiều khó khăn. Bụi bẩn, lá cây có thể theo gió và rớt vào bể bơi làm cho nước mau dơ.

Tất nhiên, bạn không thể ngăn lá rơi và bị gió thổi bay vào bể bơi. Đây là một lý do khác tại sao bạn cần một mái che bể bơi.

3. Duy trì an toàn của hồ bơi

Bạn có nghĩ ra cách nào để giữ các loài chim và động vật tránh xa bể bơi không? 

Nếu không có mái che bể bơi bằng polycarbonate thì tai nạn là điều khó tránh khỏi. Lớp che đậy này sẽ ngăn vật nuôi, trẻ em hoặc động vật hoang dã rơi xuống hồ bơi.

Các nắp hồ bơi có thể thu vào đóng một vai trò cơ bản ở đây. Nó cũng sẽ được cố định an toàn để trẻ em không đi lạc và rơi xuống bể bơi.

Chúng không thể xuyên thủng cho phép trẻ em chơi xung quanh chúng mà không có khả năng xảy ra tai nạn. 

4. Cách tuyệt vời để tiết kiệm nước

Bốc hơi là một hiện tượng phổ biến trong các hồ bơi không có nắp đậy thích hợp. Nước của hồ bơi bay hơi nhiều hơn hai lần thể tích của hồ bơi mỗi năm. Điều này có nghĩa là rất nhiều nước sẽ được tiết kiệm khi sử dụng các tấm phủ polycarbonate. Đồng nghĩa với việc giúp tiết kiệm ngân sách.

Những tấm phủ này cũng rất cần thiết cho các bể bơi trong nhà. Các thiết bị ẩm bị rỉ sét, do đó, nếu hơi ẩm này thoát vào bên trong ngôi nhà của bạn thì ngôi nhà sẽ bị rỉ sét ở các phần kim loại.

Mái che sẽ hạn chế tất cả độ ẩm trong hồ bơi. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ ẩm quá nhiều trong ngôi nhà của mình.

5. Điều hòa nhiệt độ bể bơi

Mái che bể bơi polycarbonate rỗng ruột có đặc tính cách nhiệt tốt. Điều này đảm bảo rằng nhiệt độ bể bơi không dao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các tấm che được làm sao cho chúng bao phủ hoàn toàn hồ bơi và không để thất thoát nhiệt.

Các mái che bể bơi Polycarbonate hiện đại được chống tia cực tím. Điều này làm giảm cháy nắng, bảo vệ người sử dụng hồ bơi và đảm bảo rằng tấm polycarbonate có tuổi thọ lâu hơn.

Kết luận

Rõ ràng là bạn cần phải lắp đặt mái che bể bơi trong trường hợp bạn muốn hưởng lợi ích từ tất cả các yếu tố được liệt kê ở trên. Mái che bể bơi Polycarbonate là một lựa chọn hoàn hảo để xây dựng bể bơi trong nhà bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về mái che hồ bơi bằng polycarbonate. Hãy liên hệ ngay đội ngũ của Vinlite để được tư vấn khi có nhu cầu.

Tin liên quan

chat zalo goi lai
Mật Khẩu (*)